$nbsp;
X
TẾ BÀO GỐC TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON (PD)

Bệnh Parkinson (PD) là một rối loạn thoái hóa của hệ thống thần kinh trung ương được đặc trưng bởi các rối loạn thần kinh khác nhau liên quan đến kỹ năng vận động, cân bằng, rối loạn tâm lý, suy giảm nhận thức và rối loạn hành vi xã hội. PD là một rối loạn tiến triển: theo thời gian, tình trạng của người mắc bệnh có xu hướng dần dần trầm trọng hơn. Tỷ lệ mắc PD không phụ thuộc vào giới tính hay chủng tộc, địa vị xã hội hoặc nơi cư trú. Bất chấp ý kiến ​​phổ biến rằng PK là một rối loạn liên quan đến người cao tuổi, độ tuổi chẩn đoán PD trung bình là 57 tuổi. Tuy nhiên, 10% số người mắc bệnh là những người dưới 40 tuổi.

Parkinson

Các triệu chứng của PD chủ yếu là do sự thoái hóa của các tế bào thần kinh dopaminergic - tế bào thần kinh của não sản xuất và tích lũy dopamine. Dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh, tức là hóa chất phục vụ để truyền các xung điện từ tế bào thần kinh và hormone. Thiếu hụt Dopamine dẫn đến suy giảm truyền xung thần kinh, do đó gây ra các triệu chứng PD đặc biệt như run tay và chân, hàm, cơ mặt, cử động chậm, cứng cơ, khó bắt đầu chuyển động và giữ thăng bằng. Các triệu chứng PD khác bao gồm trầm cảm, lo lắng, mất trí nhớ (suy yếu tâm trí), khó khăn trong việc nhai và nuốt, rối loạn cảm giác thèm ăn, quá mẫn, và rối loạn bàng quang và tiết niệu…

NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN CỦA BỆNH PARKINSON

  1. Lão hóa tế bào thần kinh liên quan đến tuổi trong não có thể là một trong những nguyên nhân PD
  2. Di truyền

Một số độc tố và hóa chất. Được mô tả là một số trường hợp PD nghiêm trọng ở những người nghiện ma túy trẻ tuổi sử dụng heroin tổng hợp. Các nguyên nhân khác của PD bao gồm xơ vữa động mạch não, chấn thương đầu, khối u, nhiễm virus, v.v ...

Do tiến triển thường chậm, bệnh Parkinson ở giai đoạn đầu có thể khó chẩn đoán trong vài năm. Thông thường, ở giai đoạn đầu của bệnh Parkinson, bệnh nhân phàn nàn về một số hiện tượng bị cứng ở tứ chi, giảm độ linh hoạt của khớp, khó đi lại... Tùy thuộc vào cách PD tiến triển, chất lượng cuộc sống của những người mắc PD có thể xấu đi đáng kể. Trong các rối loạn nghiêm trọng, chẳng hạn như bất động hoàn toàn,các vấn đề đồng thời như rối loạn hô hấp, nhiễm trùng thứ cấp, vv, có thể phát triển.

Parkinson1

ĐIỀU TRỊ PARKINSON BẰNG TẾ BÀO GỐC TẠI GMGSTEMCELLCLINIC

Trung tâm trị liệu tế bào GMGSTEMCELLCLINIC cung cấp phương pháp điều trị Parkinson với các tế bào gốc trung mô đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Chúng tôi đã phát triển các phương pháp trị liệu tế bào gốc để quản lý và kiểm soát bệnh, đã được chứng minh là có hiệu quả trong trường hợp các dạng khác nhau và ở tất cả các giai đoạn của bệnh parkinson.

Ở giai đoạn I - III, khi quan sát thấy các biểu hiện đơn và song phương của bệnh, như rối loạn thăng bằng, run, cứng nhẹ và trung bình, v.v., sử dụng tế bào gốc của thai nhi có hiệu quả trong 85% trường hợp. Sau khi điều trị, bệnh nhân báo cáo cải thiện độ cứng, giảm run khi đi lại và run. Có thể hạ liều thuốc chống sốt rét.

Parkinson2

Ở giai đoạn IV (cứng khớp nghiêm trọng, nhưng bệnh nhân vẫn có thể đi lại hoặc đứng không được điều trị), điều trị tế bào gốc có hiệu quả trong 65-70% các trường hợp bệnh Parkinson. Ở giai đoạn V (nằm trên giường hoặc xe lăn), liệu pháp của chúng tôi giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và dễ dàng chăm sóc bệnh nhân do giảm co cứng và hội chứng run và cải thiện giấc ngủ, bình thường hóa hoạt động của cơ quan và hệ thống (tim, phổi, ruột ).

Trong 100% các trường hợp, điều trị Parkinson bằng tế bào gốc của thai nhi dẫn đến cải thiện tâm sinh lý. Sau khi điều trị bằng tế bào gốc, bệnh nhân thể hiện cảm xúc tích cực, suy nghĩ được cải thiện, lời nói rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn và to hơn, và trí nhớ và trí tuệ bền bỉ hơn.

Các gói dịch vụ khác tại G.M.G Stemcell Clinic
Điểu trị bệnh Crohn
Các xét nghiệm mới nhất trên thế giới hiện nay....
Chấn thương chỉnh hình
Các xét nghiệm mới nhất trên thế giới hiện nay....
Chống lão hóa
“ Cải Lão Hoàn Đồng “ –trẻ hoá thực sự từ bên trong cơ thể....
Tại Sao Nên Lựa Chọn G.M.G Stemcell Clinic?

- Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị cho bệnh nhân bằng liệu pháp tế bào gốc (Stemcell Therapy)
- Đối tác độc quyền của 50++ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tế bào lớn nhất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, CHLB Đức ...
- Đội ngũ chuyên gia, Giáo Sư đầu ngành trên thế giới, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế tại các nước có nền y tế phát triển nhất

- Hàng ngàn khách hàng lưu trữ máu cuống hoặc tế bào gốc tại G.M.G Stemcell Clinic
- Niềm hi vọng cho bệnh nhân UNG THƯ và các chứng bệnh NAN Y khác.
- “GMG Stemcell Clinic” là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ:
  •  
  •  
  •